PLC VIỆT NAM J.S.C
GIỚI THIỆU

Về Chúng Tôi

Công ty PLC Việt Nam là công ty chuyên về tự động hóa được thành lập năm 2012. Chuyên tư vấn thiết kế, thi công và lập trình hệ thống tự động hóa với các hạng mục như: Hệ thống tủ điện điều khiển, hệ thống tủ điện động lực, tư vấn nâng cấp và tối ưu hệ thống nhà máy, xử lý sự cố hệ thống PLC, Biến Tần, Servo,… 24/7, tư vấn thi công và thiết kế hệ thống cân định lượng, cân phối liệu, cân băng tải, hệ thống giám sát và điều khiển từ xa.
 
Với phương châm “Khách hàng làm nên thương hiệu” sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Công ty” nên ngay từ những ngày đầu thành lập PLC VIETNAM  đã đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, đồng thời lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển.
 
 

Mục Tiêu

Trở thành nhà thầu cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống số 1 Việt Nam
Đặt sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng lên trên hết với phương châm “Khách hàng làm nên thương hiệu”
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất
Cam kết mang đến cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất

Kinh nghiệm

Thời gian qua PLC VIET NAM đã hợp tác với nhiều công ty như: ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Cần Thơ, ĐH SPKT, VWS, Savipharm, Domesco Đồng Tháp, Trung Nam, CJ Việt Nam, TH True Milk, Sợi Đà Lạt, Siemens Viet Nam, Bột Tài Ký, BMT Group, Anglomoil Việt Nam,…và nhận được những phản hồi tích cực từ phía đối tác